Công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc là gì?
Công nghệ tế bào gốc còn được gọi là kỹ thuật điều trị tế bào trong liệu pháp miễn dịch sinh học, trước mắt là một trong những kĩ thuật trị liệu có triển vọng nhất được thế giới công nhận. Nó dựa vào tế bào và nguyên lý miễn dịch phân tử, dùng chính tế bào miễn dich của bệnh nhân,nuôi dưỡng trong môi trường ngoài cơ thể sản sinh 1 lượng lớn các tế bào có khả năng nhận biết và tiêu diệt HBV và tế bào hiệu ứng của tế bào bị nhiễm bệnh – tế bào CIK Sát thủ được trợ giúp bằng cytokine (Cytokine-Induced Killer), sau khi đem nó cho vào cơ thể người bệnh, tấn công tiêu diệt virut HBV trong cơ thể một cách chủ động, đặc trưng, chính xác, thực hiện điều trị cá thể hóa chính xác.

vô sinh
Nhóm ứng dụng cong nghe te bao goc:
Công nghệ tế bào gốc có hiệu quả rất tốt đối với điều trị viêm gan b đại tam dương, tiểu tam dương, viêm gan C, xơ gan; đặc biệt là đối với người mắc bệnh viêm gan mãn tính chữa lâu nhưng không khỏi; đối với người bệnh bị nhờn thuốc và khoang dung miễn dịch, thông qua việc truyền lại tế bào vào cơ thể, thiết lập lại chức năng hệ thống miễn dịch nhằm đạt được mục tiêu loại bỏ tận gốc virut.
Hiện nay công nghệ tế bào gốc đã được nhiều nhà nghiên cứu và một trong những phương pháp đạt hiệu quả nhất đấy là cấy ghép tế bào gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>